Thiết Kế Và Thi Công Xây Dụng

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công của DatraCons, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số lưu ý khi thiết kế nhà phố như sau:

– Xác định nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế yêu thích và số vốn đầu tư hiện có: Đây là bước giúp cho việc trao đổi giữa bạn và KTS diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn. KTS dễ dàng phác thảo phương án phù hợp nhất với gia đình bạn.

– Phương án bố trí mặt bằng công năng khoa học: Phương án bố trí mặt bằng công năng rất quan trọng, nó quyết định tính thuận tiện, thoải mái trong sinh hoạt của gia đình bạn về sau.

Một phương án bố trí mặt bằng tối ưu sẽ tận dụng triệt để từng milimet khoảng sống, khắc chế khiếm khuyết của mảnh đất, đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

– Vấn đề lấy sáng tự nhiên cho nhà phố: Nhà phố bí bách, thiếu sáng là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Làm sao để lấy sáng tự nhiên cho nhà phố? Bạn có thể chọn các giải pháp như: Bố trí hệ thống cửa đón sáng, sử dụng gạch thông gió, thiết kế giếng trời, lỗ thông tầng, mái kính lấy sáng…

– Chú ý đến không gian xung quanh: Mẫu nhà phố đẹp, tiện nghi nhưng phải hài hòa với không gian xung quanh. Tức là, bạn phải dự liệu trước những tình huống có thể xảy ra trong tương lai.

Ví dụ, nhà kế bên nhà bạn đang có quy mô 2 tầng, bạn xây nhà 4 tầng, bạn định mở cửa sổ bên hông để lấy sáng nhưng nếu sau này nhà bên cạnh nâng tầng thì bạn sẽ phải thay đổi giải pháp lấy sáng khác cho các tầng 3, 4 như thế nào?

– Tìm đơn vị thiết kế uy tín: Có rất nhiều điểm cần lưu ý để có được mẫu nhà phố đẹp, khoa học. Nếu không phải là người trong nghề thì thật khó để bạn trọn vẹn tất cả.

Vì thế, hãy tìm đến KTS chuyên nghiệp, đơn vị thiết kế uy tín để được tư vấn. Năng lực thiết kế và kinh nghiệm thực chiến nhiều năm của họ sẽ đảm bảo cho họ phương án tối ưu cả về công năng lẫn thẩm mỹ.

CHIẾN LƯỢC TRIỂN KHAI HOÀN HẢO CHO CÁC DỰ ÁN - CÔNG TRÌNH


Dẫn lối tiên phong tại Việt Nam với mô hình Thiết kế và Thi công đồng bộ trọn gói, DatraCons là thương hiệu được rất nhiều Chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa cho các dự án nhà ở, văn phòng và các cao ốc cao tầng – thương mại trong những năm qua.

Trong mô hình Thiết kế và Thi công, khách hàng sẽ hưởng lợi ích cao nhất từ việc rút gọn bước ĐẤU THẦU trong mô hình truyền thống THIẾT KẾ – ĐẤU THẦU – THI CÔNG. Cách triển khai dự án này thuận lợi trong việc đưa ra các giải pháp cho dự án nhờ phương pháp làm việc nhóm thống nhất, vì vậy sẽ làm gia tăng giá trị cho dự án của Quý khách, giảm chi phí, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian.

 

Với mô hình Thiết kế và Thi công trọn gói, DatraCons cam kết mang lại những giá trị vượt trội cho Chủ đầu tư:

1. Đơn giản hoá các giai đoạn phức tạp và chứa nhiều rủi ro của quá trình thi công truyền thống (Thiết kế – Đấu thầu – Thi công), tập trung trách nhiệm về một đầu mối duy nhất: DatraCons!

2. Tiến độ dự án được đẩy nhanh hơn 30%, kiểm soát hoàn toàn về chất lượng và an toàn.

3. Thương hiệu dự án được nâng lên và lợi thế bán hàng/khai thác công năng công trình vì thế cũng tăng lên gấp nhiều lần.

4. Tiết kiệm tối đa ngân sách dự án và tối ưu hoá dòng tiền.

Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn về thị trường xây dựng, DatraCons luôn hướng tới mục tiêu các bên cùng có lợi bằng cách nghiên cứu và đề xuất các giải pháp kỹ thuật phù hợp với dự án quy mô lớn đến rất lớn.

PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ DỰ ÁN TIÊN TIẾN

Phối hợp chặt chẽ với phòng thiết kế của DatraCons, DatraCons có khả năng quản lý dự án chuyên nghiệp với quy trình Xây dựng mô hình hoá thông tin – BIM (Building Information Modeling). Đội ngũ chuyên viên BIM tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của DatraCons sẽ mang lại các giải pháp quản lý dự án đồng bộ, toàn diện, giúp khách hàng nắm vững thông tin về dự án và dự trù mọi rủi ro phát sinh.

SẢN PHẨM TỐT NHẤT CỦA NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT


Tập hợp trong tay những đối tác quản lý danh tiếng về thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, cơ điện và trang trí nội thất, DatraCons tập trung mọi đầu mối thông tin và triển khai đồng bộ các giải pháp hợp tác. Từ đó, khách hàng của DatraCons sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ sản phẩm tốt nhất của những người giỏi nhất.

Đội ngũ gần 100 nhân sự DatraCons gồm các chuyên gia quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng thi công hùng hậu gần 300 công nhân của DatraCons có thể đảm nhiệm các công trình có QUY MÔ LỚN – TIẾN ĐỘ GẤP – CHẤT LƯỢNG CAO bằng phương thức triển khai phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Thương hiệu DatraCons qua các năm qua đã được các khách hàng tin cậy chọn lựa và hàng loạt dự án triển khai theo mô hình Thiết kế và Thi công trọn gói được thực hiện thành công ngoài mong đợi và đảm bảo tiến độ công trình.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI DATRACONS

Chuyên: Thi công sửa chữa nhà ở, công trình dân dụng trọn gói tại Đà Nẵng

Tư vấn thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, tổng thầu thi công,...

Gọi ngay để được tư vấn sửa chữa nhà miễn phí

>>0905 29 1368<<

Khách Hàng Và Đối Tác

  • Tam Lộc Group
  • Mago Software
  • đối tác 5
  • đối tác 4
  • đối tác 3