Tổng Thầu Thi Công

   Khi được tín nhiệm trở thành Tổng thầu thi công cho dự án tâm huyết của quý vị, Datracons cam kết mang lại hàng loạt những lợi ích vượt trội và lâu dài:

1. Rút ngắn tiến độ, tập trung mọi công tác qua đầu mối quản lý duy nhất là Datracons, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho Chủ đầu tư.

2. Tối ưu hóa chi phí nhân lực quản lý dự án.

3. Tư vấn biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn

4. Chủ động hóa trong mọi công đoạn từ tổ chức giám sát, điều phối tiến độ đến cam kết an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án, thay cho chủ đầu tư.

 

Tong thau xay dung tai Da Nang, Datracons

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC

Nhắc đến Datracons là nhắc đến thế mạnh triển khai dự án "nhanh – thần tốc – toàn diện". Sở hữu trong tay đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt huyết và hàng trăm công nhân giỏi nghề, Datracons tạo dựng uy tín từ lâu với nhiều khách hàng bởi cam kết và thực hiện chính xác về mặt thời gian thi công và bàn giao đảm bảo đúng và thậm chí vượt tiến độ xây dựng như ban đầu đưa ra. Khách hàng tiếp tục có được lợi ích về mặt khai thác thương mại và thuận liện cho mọi kế hoạch sản xuất kinh doanh. Với chúng tôi, tiến độ thi công thần tốc trong mọi dự án là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp của một thầu Tổng thầu.

 

CHẤT LƯỢNG KIỂM SOÁT TỐI ƯU

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia cao cấp về hoàn thiện luôn đảm bảo quy trình quản lý chất lượng nhằm đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật cao trong mọi hạng mục. Trong quá trình thi công, Tổng thầu Datracons sẽ đảm bảo tính chính xác và đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các quy định nghiệm thu dự án. Mặt khác, Datracons sở hữu đội ngũ các chuyên gia về hoàn thiện với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình yêu cầu chất lượng hoàn thiện rất cao như khách sạn 5 sao, resort quốc tế… Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với chất lượng công trình bền – đẹp – tinh tế cung cấp bởi Datracons.

 

Liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI DATRACONS

114 Nguyễn Sắc Kim, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0905 29 1368

Khách Hàng Và Đối Tác

  • Tam Lộc Group
  • Mago Software
  • đối tác 5
  • đối tác 4
  • đối tác 3